นาหนาวมิวสิกเฟสติวัล คืองานคอนเสิร์ตเล็กๆ ที่จัดขึ้นเพื่อตอบแทนแฟนคลับที่น่ารักของไทบ้าน ซึ่งเขาได้จัดงานมาแล้ว 1 ครั้ง ในปี 2018 เป็นคอนเสิร์ตแบบอบอุ่นๆ โดยมีผู้จัดอย่าง บริษัท เซิ้ง โปรดักชั่น แอนด์ ออร์แกไนเซอร์ จำกัด ที่เป็นบริษัทผลิตผลงานภาพยนตร์เรื่อง ไทบ้านเดอะซีรีส์ ให้แฟนๆ ได้ชมกัน ต่อมาก็ บริษัท เซิ้ง มิวสิก จำกัด ซึ่งเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ไฟแรง ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งแต่ละเพลงที่ทางค่ายได้ปล่อยออกมาตรงใจแฟนคลับชาวไทบ้านและทั่วประเทศกันเลยทีเดียว อาทิเพลง สเตตัสถืกถิ่ม ร้องโดย บอย พนมไพร, บ่เป็นหยังเขาเข้าใจ ร้องโดย กวาง จิรพรรณ, ระเบิดเวลา ร้องโดย ศาล สานศิลป์, กอดเสาเถียง ร้องโดย ปรีชา ปัดภัย ซึ่งนี่เป็นเพียงน้ำจิ้มๆ เท่านั้น ยังมีเพลงและศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย  รวมทั้งดารานักแสดงจากภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรีส์ ถือว่างานนี้ทาง เซิ้ง โปรดักชั่น จัดเต็มกันเลยทีเดียว ได้ยินข่าวมาว่าแรกๆ จะรับแค่แฟนคลับจำนวน 5-6 ร้อยคนเท่านั้น แต่เมื่อเป็นงานคอนเสิร์ตฟรี สิ่งที่ไม่คาดคิดที่ตามมา แฟนคลับไทบ้านได้มาจากทั่วสารทิต หลั่งไหลเข้ามามากถึง 4-5 พันคนกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่างานนี้ไม่พูดเยอะไปชมภาพบรรยากาศในงานกันเลยดีกว่า

บอกไว้ก่อน ปีนี้ทาง บริษัท เซิ้ง โปรดักชั่น แอนด์ ออร์แกไนเซอร์ จำกัด และ บริษัท เซิ้ง มิวสิก จำกัด ได้ประกาศจัดงาน นาหนาวมิวสิกเฟสติวัล#2 ขึ้นในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งได้เปลี่ยนจากชื่อเดิม นาหนาวมิวสิกเฟสติวัล#2 มาเป็น ไทบ้านแลนด์ นาหนาวมิวสิกเฟสติวัล #2 เห็นภาพที่ทางเพจไทบ้านปล่อยออกมาแล้วอ้าปากตาค้างกันเลย โอ้……..!!! ปีนี้จัดเต็มยิ่งกว่า ใหญ่กว่าปีที่แล้ว 5 เท่า อย่าหาว่าคุย ไปดูภาพที่ทางเพจไทบ้านได้ปล่อยกันออกมาเลยคับ

ผังงาน TBMF

โดยปีนี้เขาจัดงานวันที่ 21-22 ธ.ค.2562   2วัน 2คืน จัดหนักจัดเต็มจริงๆ มีการเก็บค่าบัตรด้วยนะถ้าจองตั้งแต่วันนี้จะได้ค่าบัตร 350-  ถ้าไปซื้อหน้างานเขาเก็บ 500- กันเลยทีเดียว ซื้อบัตรได้ที่ www.esanticket.com หากใครตัดสินใจที่จะไปแล้วแนะนำว่าให้จองไปเลยคับ ละเอาตัง 150- ที่เหลือไปซื้ออาหารกินในงานดีกว่า 555+

ไทบ้านแลนด์ นาหนาวมิวสิกเฟสติวัล #2 ไทบ้านแลนด์ นาหนาวมิวสิกเฟสติวัล #2

และยังบอกไม่หมดหากใครมาจากแดนไกลสามารถนำเต้นมากลางได้ในงานเขามีโซนกลางเต้นนอนด้วย ห้องน้ำไม่ต้องเป็นห่วง เพียงพอแน่นอน

สามารถติดตามได้จากเพจ ไทบ้านแลนด์ หรือ Thibaan Channel ได้เลย…